◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Devinmoran)


Profile description





Registration date
07 October 2022




Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Vinhomes Smart City Địa Chỉ Ở Đâu? Lợi Thế Vị Trí Của Dự Án Này Là Gì?

 

Vinhomes Smart City là sản phẩm dự án được tọa lạc ngay trong lòng thủ đô Hà Nội. chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City được xem là một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng của cư dân. Vậy vị trí, địa điểm chính xác của dự án là ở đâu? Có những lợi thế, tiện ích nào? Chắc chắn là những câu hỏi mà nhiều quý khách hàng đang thắc mắc, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Lợi thế nổi bật của vị trí dự án Vinhomes Smart City

 

Smart City Vinhomes được thi công, xây dựng tại xã Tây Mỗ và xã Đại Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm - trung tâm phía Tây của thủ đô Hà Nội, nơi quy tụ những dự án khu đô thị lớn, bậc nhất khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, Vin Smart City còn tọa lạc tại trục chính của tuyến đường Thăng Long, cách những địa điểm, khu vực nằm gần với những khu vực nhiều tiện ích, chỉ mất vài phút di chuyển, cư dân Smart City có thể di chuyển đến những trung tâm thương mại, sân bay,... một cách thuận lợi và dễ dàng, cụ thể như:

 • Big C Thăng Long: Chỉ mất khoảng 13 phút 

 • Sân bay Nội Bài: Cách Vinhomes Smart City 45 phút di chuyển

 • Đường đua F1 tại Mỹ Đình: cách dự án 3 phút 

 • Bộ ngoại giao: Cách dự án Vin Smart City chỉ 5 phút di chuyển

Vị trí tọa lạc Vinhomes Smart City mang đến đa dạng những tiện ích.

 

Ngoài ra, dự án tổng quan dự án Vinhomes Smart City còn kết nối với hệ thống các trường đại học công lập lớn, nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội như Đại học Văn hóa, Đại học Ngoại ngữ,...và các trường THPT, THCS.

Vinhomes Smart City sở hữu những tiện ích thông minh nào?

 

Sinh sống tại khu đô thị Vin Smart City, cư dân không chỉ được trải nghiệm vô vàn những tiện ích từ các khu tiện ích xung quanh dự án, Smart City Vinhomes còn được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp, thông minh và vô cùng hiện đại trong chính căn hộ như camera đa lớp, thang máy có chế độ phân tầng, chức năng cảnh báo và chỉ dẫn cách thoát nạn của hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát, vận hành và cảnh báo nguy cơ ô nhiễm môi trường khu đô thị, hệ thống mua sắm, kết nối giữa người với người chỉ với mã QR,... 

Căn hộ Vinhomes Smart City sở hữu những công nghệ tiên tiến, hiện đại, thông minh bậc nhất Việt Nam.

 

Vinhomes Smart City là địa điểm đầu tiên sử dụng công nghệ thông minh AI (Trí tuệ Nhân tạo), IoT (Internet kết nối vạn vật) và dữ liệu vô cùng lớn (Big Data), khu đô thị Smart City mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây không chỉ là nhà ở bình thường mà là không gian sống thoải mái, tiện lợi, đẳng cấp và đặc biệt là an toàn nhất mà không nơi nào sánh bằng. 

Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, lý tưởng, bao chứa đa dạng những tiện ích, Vinhomes Smart City còn là nơi quy tụ những công nghệ hiện đại, thông minh bậc nhất Việt Nam. vin Smart City sẽ là nơi lý tưởng để quý khách lựa chọn làm nơi sinh sống, tổ ấm của gia đình mình và là cơ hội sinh lời cao ngất ngưỡng của các nhà đầu tư.

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum